Tại sao nên mua iPhone 6S màu vàng hồng?

Đã có quá nhiều lý do để người dùng “đầu tư” một chiếc iPhone mới, tuy nhiên, việc ra đời mẫu iPhone 6S màu vàng hồng còn có thể khiến người dùng "điên đảo" hơn.

Apple đã làm một cuộc cách mạng về màu sắc khi mang tới màu thứ 4 cho chiếc iPhone của họ, mang tính thời trang cao hơn và cũng làm cách khẳng định thương hiệu của họ.

Đã có quá nhiều lý do để người dùng “đầu tư” một chiếc iPhone. iPhone thiết kế hoàn hảo, trẻ trung, đẹp mắt, phần mềm tốt, hỗ trợ tốt, thông minh và là một phụ kiện không thể thiếu. 

Từ lúc ra mắt phiên bản iPhone 6S Apple đã làm một cuộc cách mạng khi mới tới “chiếc áo” thứ 4 cho “con gái cưng” iPhone 6S của họ - Màu vàng hồng (Rose Gold) – và đâu là lý do để màu mới này có thể gây sốt tại Việt Nam? 

iPhone 6S màu Rose Gold là một phiên bản đặc biệt của Apple

Đầu tiên, phải nói rằng, Apple không làm người ta bất ngờ về một chiếc iPhone màu vàng hồng. Trước đó, Apple Watch cũng rục rịch với phiên bản màu này và người ta dự đoán rằng, sẽ sớm có một chiếc iPhone như vậy.

 

iPhone 6S màu Rose Gold nổi bật nhất trong các màu của iPhone

Nhưng rồi, câu chuyện về iPhone 6S màu vàng hồng tiếp tục được bàn đến một cách vô cùng hứng khởi trước và kể cả sau khi Tim Cook trình làng phiên bản này – Đây là một cải tiến mang tính nhận diện thương hiệu cực kỳ lớn đến từ Apple. 

iPhone 6S màu Rose Gold bên cạnh màu Gold champagne

Còn nhớ hồi năm 2013, iPhone 5S ra mắt với màu vàng (gold champagne), thậm chí còn không hề có một lời chê bai nào dành cho model này và iPhone 5S màu vàng khi đó còn được bán với giá cao hơn phiên bản silver và black cả triệu đồng. 

Tại sao? Rõ ràng, màu vàng (gold champagne) thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều so với các màu sắc còn lại. Bên cạnh đó, màu vàng gắn thêm biểu tượng Táo khuyết cũng mang tới sự nhận diện lớn. 

Khi đó, chỉ cần nhìn thoáng qua màu vàng là người ta có thể nghĩ ngay tới iPhone 5S và nghĩ tới iPhone 5S sẽ biết rằng màu vàng là màu sang trọng nhất. 

4 màu của iPhone 6S

Và trong thế hệ tiếp theo, Apple mang tới iPhone màu vàng hồng – được cho là phù hợp với nữ giới hơn nhưng chắc chắn về độ hot sẽ không hề thua kém phiên bản trước đó. 

Bên cạnh đó, iPhone màu vàng hồng cũng là một biểu tượng mới về thời trang. Màu vàng hồng (rose gold) – trong suy nghĩ của người dân New York – là đại diện cho thời trang, theo biên tập viên Micah Singleton của trang công nghệ uy tín The Verge chia sẻ. 

Màu vàng hồng cũng là một màu sắc sang trọng và khá tinh tế trong con mắt của người Việt Nam. Nó còn được gọi là màu hồng cánh sen và hoa sen là một biểu tượng cho nhan sắc của người con gái Việt.
 
Như vậy,iPhone 6s màu vàng hồng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hoản cho các bạn nhất là nữ giới vì đây là phiên bản màu vàng đầu tiên trên các thiết bị iPhone